Sự đổi mới của quả bóng đá Nike

Quả bóng đá Nike đã phát triển qua nhiều năm. Dưới đây là một số sự phát triển và đổi mới mới nhất của Nike:

Nike Geo Merlin Vapor – Quả bóng này theo Nike là tròn hơn, nhanh hơn và được FIFA chấp thuận. Đây là sản phẩm mới nhất trong các thiết kế và sự đổi mới của Nike. Nó đã được sử dụng làm bóng chính thức ở một số giải đấu, cụ thể là: Giải VĐQG Tây Ban Nha, Giải VĐQG Brazil và Giải ngoại hạng Anh. Một số đội bóng cũng sử dụng quả bóng này như Đội tuyển Quốc gia Hoa Kỳ, Inter Milan, Đội tuyển Quốc gia Bồ Đào Nha, Đội tuyển Quốc gia Hàn Quốc và Đội tuyển Quốc gia Brazil. Quả bóng đã được phát triển xung quanh hệ thống vỏ bọc DART (Phản hồi tăng tốc động và cảm ứng). Nó được coi là đỉnh của dòng trong số tất cả các quả bóng đá khác.
Nike Total 90 Aerow – Quả bóng này được thiết kế để tăng vận tốc, độ chính xác tốt hơn và giảm lực cản. Vỏ của nó được khâu bằng tay với các rãnh tuyến tính để có một chuyến bay bền bỉ và nhất quán. Nó cũng có bọt E độc quyền để có độ bền, độ ổn định và hiệu suất cao hơn ngay cả trong thời tiết lạnh. Nike Total 90 Aerow cũng đã được FIFA chấp thuận. Phiên bản tiêu chuẩn của quả bóng  arsenal transfer  này có sọc đỏ và đen.
Các loại quả bóng đá Nike mới và hiệu suất cao khác có sẵn trên thị trường như:

Nike First2 Accel – Đây là một quả bóng đá toàn thời gian, nhịp độ nhanh. Nó phân bổ áp lực của cú đánh đồng đều trên các tấm và xung quanh quả bóng. Accel mạnh mẽ, chính xác và nhất quán cho dù nó bị va đập ở đâu.
Nike Mercurial Veloci – Nắp của Veloci cũng được khâu bằng tay, với sáu tấm hình lục giác kép với các rãnh siêu nhỏ, hứa hẹn cải thiện tính khí động học của chính quả bóng và các cầu thủ có thể định hình đường chuyền và cú sút của họ.
Nike Total 90 Omni Premier League – Quả bóng này được thiết kế để thể hiện sự phân bổ áp lực hoàn hảo trên toàn bộ quả bóng. Giống như tất cả các quả bóng khác của Nike, bạn đánh nó ở đâu không thực sự quan trọng; bạn được đảm bảo về một cuộc tấn công nhất quán, chính xác và mạnh mẽ. Quả bóng này đã được sử dụng làm